Những cách hack facebook của người khác vĩnh viễn

By | 11/06/2018

Giới thiệu cách hack facebook của người khác vĩnh viễn mới nhất hiện nay. Đây là cách mà rất nhiều người sử dụng trong việc ăn trộm tài khoản facebook của những người dùng facebook khác. Ngoài chức năng hack nick facebook của người khác vĩnh viễn, phiên bản còn có thể làm được rất nhiều điều khác khiến bạn cảm thấy không thể tin được. cách hack facebook của người khác vĩnh viễn

Thủ thuật hack nick facebook của người khác vĩnh viễn mới

1. Tải ngay phiên bản facebook tại đây: Bấm Vào Đây Để Tải Hack ( Chức năng có thể hack facebook fb của bất cứ ai )

Sau khi đã tải xong, các bạn tiếp ở tại bài hướng dẫn này thêm 5 phút. Sau 5 phút chúng tôi không có thông báo gì, thì các bạn có thể mở phiên bản facebook nên và tiến hành chuyển sang bước 2. ( Đây là bước quan trọng, để chúng tôi quét dòng máy của bạn có phù hợp để cài đặt bản hack hay không. )

2. Mở phần mềm lên, chấp nhận điều khoản của phiên bản. Cập nhật update mới

3. Điền một số thông tin cần thiết lên khung hack của phiên bản. Thông tin này phải liên quan đến người mà bạn muốn hack nhé. Ví dụ như (Số điện thoại, email, ảnh đại diện, tên facebook ) các bạn chỉ cần điền 1 trong các thông tin đó thôi nhé.

4. Tiến hành bấm “Ok” để phần mềm chạy dò mật khẩu. Sau khi dò xong mật khẩu và tài khoản sẽ hiện trên phiên bản. Các bạn chỉ cần lưu lại và đăng nhập facebook của người đó thôi.

Thông tin cập nhật của bản hack

Hiện nay đã có 50.000 sử dụng bản hack của chúng tôi. Tất cả đều được sử dụng miễn phí. Phiên bản hack facebook của người khác vĩnh viễn đã được update lần cuối và tháng 7/2018. Đến giờ phiên bản vẫn có thể sử dụng, hoạt động tốt.

Xem ngay cách hack facebook cực hót được 1 triệu người đánh giá cao tin tưởng uy tín.