Chia sẻ cách hack nick facebook bằng id cực nhanh

By | 12/06/2018

Xin chào các bạn, hôm nay chúng tôi tiếp tục trong chuyên mục Tin Hack Facebook giới thiệu tới các bạn một thủ thuật vô cùng hót đó là cách hack nick facebook bằng id hoàn toàn mới. Chỉ cần bạn lắm bắt được ID facebook của bất cứ ai là bạn có thể sở hữu được tài khoản đó qua hướng dẫn của cachhacknickfacebook.com. Để làm được điều này cũng không hề khó khăn gì cả. Bạn không cần am hiểu quá nhiều về internet, không cần kiến thức sâu rộng.

Những điều kiện bạn cần phải có khi muốn hack nick facebook bằng id

Đầu tiên mọi người phải nhắm mục tiêu cần hack. Sau đó kết bạn với họ, sau khi kết bạn bạn mới có thể lấy được id của người đó. Nếu bạn chưa kết bạn với người đó thì có thể dùng công cụ này check id của họ.

Cách lấy id của người bạn muốn hack

Đầu tiên anh em hãy truy cập vào địa chỉ => https://findmyfbid.com/

Sau đó các bạn vào facebook coppy đường link facebook ( link hồ sơ cá nhân facebook ) của họ. Ví dụ ( https://www.facebook.com/loihua.emdaquen.9 ) và dán vào khung trong trang web => Click “Find Numeric ID” để tiến hành lấy ID

cách hack nick facebook bằng id

Và 1 giây sau id sẽ hiện ra. Bạn hãy lưu dãy ID này vào nhé. Đó chính là id tài khoản facebook mà bạn muốn hack đó.

cách hack nick facebook bằng id nhanh

Các bước hack nick facebook bằng ID

1. Tải ngay phần mềm hack nick facebook bằng ID về máy của bạn tại đây: Click Để Tải Bản Hack

Khi tải xong phần mềm rồi, các bạn hãy ở nguyên bài viết này hoặc truy cập vào trang chủ cũng được ( Khoảng 5 phút nhé). Thời gian 5 phút là để chúng tôi quét dòng máy của bạn là dòng máy gì, có thể phù hợp với bản hack facebook bằng id hay không. Sau 5 phút, hệ thống của chúng tôi không có thông báo gì, thì các bạn có thể an tâm mở bản hack của chúng tôi lên.

2. Các bạn cần phải chấp nhận những điều khoản mà chúng tôi đề ra. Điển hình, kết nối mạng, bản quyền, điều khoản. Bấm có hoặc chấp thuận là được.

3. Điền dãy ID của người bạn cần hack. Là dãy id tôi đã chỉ các bạn rồi đó. Khi điền dãy ID đó vào phần mềm, tiến hành bấm “Ok” để phần mềm chạy.cách hack nick facebook bằng id thành công

Vậy là mật khẩu tài khoản facebook của họ đã hiện ra. Các bạn hãy sao chép lại và lưu lại nhé. Giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của họ thoải mái rồi đấy.

Xem nhiều hơn về 10 cách hack nick facebook 2018 không làm bạn thất vọng.