Cách hack pass facebook đơn giản cho người mới chưa biết

By | 18/07/2018

Cách hack pass facebook đơn giản là một thao tác vô cùng đặc biệt đẳng cấp đối với những người giỏi về lập trình. Vậy thì đối với những người không am hiểu về lập trình hacker thì phải làm sao đây nhỉ. Câu hỏi này hãy để chúng tôi giải đáp cho các bạn. Tại đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách hack password facebook đơn giản mà không cần phải giỏi lập trình, giỏi các coder… Bạn chỉ cần học và làm theo hướng dẫn đơn giản của chúng tôi phía dưới đây. Chỉ trong nháy mắt bạn có thể hack được tất cả password người mà bạn đang nhắm tới.Cách hack pass facebook đơn giản

Để hack pass facebook đơn giản phải làm cách nào, có khó không? Oh không hề khó nhé. Bạn hãy tải chương trình hack pass facebook tại dưới đây về điện thoại của bạn. Và làm theo chỉ dẫn của chúng tôi.

Giới thiệu về chương trình chỉ cách hack pass facebook đơn giản:

  • Cho phép người dùng đánh cắp được mọi mật khẩu của người dùng.
  • Dễ dàng cài đặt trên mọi thiết bị điện thoại Android và IOs. Dung lượng nhẹ chỉ với 2MB mà thôi.
  • Ngôn ngữ tiếng việt. Có thể sử mọi lúc mọi nơi
  • Theo giõi người yêu, bạn bè, crush… đang nhắn tin với ai.
  • Update tự động mỗi khi ra phiên bản mới.

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình hack pass facebook đơn giản về điện thoại:

  1. Link tải chương trình phía cuối bài viết, các bạn hãy tải về điện thoại của mình nhé.
  2. Khi tải xong, chưa vào chương trình vội. Hãy ở lại bài hướng dẫn này thêm 5 phút để chúng tôi check ip của bạn. Sau 5 phút hãy truy cập chương trình đã cài đặt trên điện thoại và chuyển sang bước 3 của chúng tôi.
  3. Mở chương trình lên, điền số điện thoại, tên tài khoản, tên nick facebook mà bạn muốn hack pass của họ.
  4. Bấm “OK” để bắt đầu chạy chương trình. Sau khoảng 6 phút chương trình sẽ quét mật khẩu mà tài khoản facebook bạn muốn hack. Và mật khẩu sẽ trả cho bạn ngay trên màn hình điện thoại của bạn.

Quá đơn giản phải không các bạn, đã có rất nhiều bạn áp dụng cách hack pass facebook đơn giản của chúng tôi thành công. Bạn sẽ là người tiếp theo chứ?

=> Tải Hack Pass Facebook